[BigUpdate] PHIÊN BẢN MỚI - CÀN KHÔN LOẠN CHIẾN

Cập nhật : 14-10-2019

Phiên Bản Mới - Càn Khôn Loạn Chiến

1. Hệ Thống Nguyên Thần

Ngự kiếm lúc ẩn lúc hiện phục thuộc vào trang bị Nguyên Thần trong game , là hệ thống duy nhất cung cấp thuộc tính ngũ hành , trang bị Nguyên Thần tốt nhất mà người chơi có thể nhận được là chất lượng màu hồng., ở đây giúp cho mọi người cách mang lại trang bị Nguyên Thần và cách nhận bất kỳ trang bị Nguyên Thần màu hồng, mong mọi người sẽ thích.

Trang bị Nguyên Thần vốn dĩ là phần thưởng của chiến trường Càn Khôn Loạn Chiến, mua trong Tiệm Đổi Nguyên Thần và tăng phẩm trang bị Nguyên Thần có được. Nhận dc trang bị Nguyên Thần mới , sắp xếp vào hàng trang bị Nguyên Thần tương ứng , nhận được thuộc tính hợp thành。Ps: Bộ phận thuộc tính này sẽ tăng lực chiến đó nhé!

Trang bị Nguyên Thần tổng cộng có 8 vị trí, được phân ra là: Phần đầu, Áo, Quần, Hộ Chân, Vũ Khí, Hộ Tay, Dây, Nhẫn.

Mỗi bộ phận của các trang bị Nguyên Thần có thể được đeo theo ý muốn, trang bị Nguyên Thần trong túi có thể được phân hủy để lấy các mảnh Nguyên Thần.

Nhấp vào góc phải trang bị Nguyên Thần trong túi, trong khi mở thuộc tính trong cột tình hình cụ thể (của thuộc tính) , ấn vào nút mặc (trang bị ), lập tức trang bị đã mặc, Trong cột thiết bị bên trái, nhấp vào trang bị Nguyên Thần đã mặc, sau đó nhấp vào nút gỡ bỏ để tháo trang bị.

Thao tác tăng phẩm Trang bị Nguyên Thần là sẽ dùng trang bị cùng vị trí, cùng chất lượng. Tiến hành thao tác 3 trong 1 để tăng chất lượng trang bị. Nhấp trang bị Nguyên Thần có phẩm chất màu hồng trở xuống, nhấn nút tăng phẩm trong giao diện của cột tình hình cụ thể thuộc tính , đặt trang bị vào góc trái cột nguyên liệu, đặt đủ nguyên liệu, sẽ có thể bắt đầu tăng phẩm rồi nhé. 

Lúc này bạn có thể để 1 số lượng nhất định đá lạ Nguyên Thần vào( cái ô màu đỏ phía dưới), để tăng tỷ lệ của tăng phẩm. Đơn kích biểu tượng đá Nguyên Thần là có thể đặt và tháo đạo cụ ra.

Mỗi lần Tăng phẩm sẽ phải tiêu hao 3 vật liệu để nhận được 1 trang bị, nhưng chất lượng cụ thể của trang bị mới là ngẫu nhiên, mọi người hãy thận trọng tiến hành nhé!

Trùng chú Nguyên Thần, trang bị Nguyên thần có phẩm chất màu đỏ trở lên mới tiến hành Trùng chú, Phẩm chất màu đỏ có 3 thuộc tính, tiêu hao 8 đá lạ Nguyên Thần để Trùng chú, Phẩm chất màu hồng có 4 thuộc tính, tiêu hao 10 đá lạ nguyên thần để Trùng chú.

2. Hệ Thống Càn Khôn Loạn Chiến:

Việc tu luyện Đại lộ Tinh Tiến đương nhiên là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, khi rảnh rỗi, các Tiên Hữu sẽ học hỏi lẫn nhau, nhưng nó cũng vô hại và có thể chứng minh thành quả của sự sám hối và mang lại lợi ích cho các Tiên Hữu. Vậy Càn Khôn Loạn Chiến, là cùng nhau học hỏi. Các Tiên Hữu có thể vào nhóm của hảo hữu mình, 3 người 1 nhóm, vào Càn Khôn Loạn Chiến để tạo chiến công với đạo hữu của mình nào.

Càn Khôn Loạn Chiến là con đường chính để người chơi nhận lấy trang bị Nguyên Thần, người chơi đạt đến cấp 350 sẽ mở, mỗi ngày mở vào giờ mặc định.

Chiến trường liên SV hoàn toàn mới, người chơi cùng bạn bè tạo tổ đội, cùng có thể bắt cặp cá nhân và hệ thống sẽ bắt cặt những người chơi khác vào 1 đội để tham gia chiến trường.

Chiến trường có tối đa 5 tổ đội cùng tham gia, mỗi tổ đội tối đa 3 người.

Người chơi chiến đấu cho các đội tương ứng của họ trong chiến trường, người chơi có thể thông qua chiến trường mà tiêu diệt quái và người chơi tổ đội khác để nhận điểm. Điểm người chơi nhận được sẽ tích vào trong điểm đội, vì vậy trong đội nếu có cá nhân có thực lực mạnh, thì có thể hành động cá nhân, cũng có thể tập trung để cùng nhau săn quái hoặc hợp lực để đánh bại đội khác, rồi đi tiêu diệt quái trong các cảnh. Tùy vào quái mà nhận điểm tương ứng.  

Khi số lượng quái bị giết bởi tất cả người chơi trong chiến trường hoàn thành tiến trình hiện tại, sẽ triệu hồi được quái hiếm hoặc là sự kiện đặc biệt, người chơi phải tự tầm bảo trong chiến trường, sau khi đạt được sẽ nhận thêm phần thưởng, khi kết thúc chiến trường thì phần thưởng sẽ được tính vào trong tổng kết.

Khi tất cả các tiến bộ đạt được và người chơi giết chết con quái vật quý hiếm cuối cùng hoặc thời gian chiến trường bằng không, chiến trường kết thúc.

Phần thưởng chiến trường: 

  • Dựa theo điểm đội tại sv mà tính toán phần thưởng.
  • Người chơi tiêu diệt quái hiếm nhận thêm pần thưởng.

Nếu người chơi rời khỏi đấu trường, sẽ nhận được phần thương tương ứng với số điểm hiện tại của tổ đội, vì vậy đừng rời bỏ chiến trường dễ dàng nhé.

Mỗi lần tham gia chiến trường sẽ nhận được mảnh Nguyên Thần hoặc là Trang bị Nguyên Thần, người chơi có thể vào trong Tiệm Điểm, lấy trang bị tương ứng mà mình yêu thích.

Chúc các Tiên Hữu trải nghiệm game thật vui vẻ !!