HỆ THỐNG CẢNH GIỚI

Cập nhật : 12-06-2019

Cảnh Giới

Trong thế giới huyền ảo trong “Hiên Viên Mobile”, cảnh giới là cách chứng minh thực lực tu tiên giả tốt nhất. trong đại lục huyền ảo này, tổng cộng được chia làm 20 Cảnh Giới, việc tu hành Cảnh Giới càng về sau sẽ càng khó hơn, người thường thì sẽ bị trì trệ trong những mốc Cảnh Giới này, chỉ có số ít tu hành giả vừa có thiên phú vừa có nỗ lực mới có thể từng bớc đột phá. Thường trong Bang nào mà có được 1 nhân vật thuộc cấp tiên vương, thì Bang của người đó đã đủ mạnh mẽ, không ai dám chọc vào rồi. Tất nhiên lục địa trong thế giới Hiên Viên Mobile rất nhiều, thế giới bên ngoài cũng sẽ có nhiều kì nhân dị sĩ, Thiên Cảnh có, Địa Cảnh cũng có.  Nhưng trong truyền thuyết chỉ có 1 người tu luyện đến Thiên Đế, mọi người đều đồn rằng người đó chính là người tạo ra thế giới này.

  • Đột phá Cảnh Giới thành công có thể nhận được điểm HP và sức tấn công, từ đó tăng lên thành lực chiến, tính năng sẽ mở vào LV100

Phân chia đoạn vị: tổng cộng có 20 đoạn vị, mặc định là đoạn vị cơ bản, từ thấp đến cao lần lượt là: Tiên Hữu, Củng Cơ, Dung Hợp, Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Động Hư, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp, Chiến Thần, Chân Thần, Chính Thần, Thiên Thần, Thần Quân, Thần Vương, Thần Tôn, Thần Hoàng, Thiên Đế.

  • Nguyên liệu cần để đột phá: đầu tiên cần các nguyên liệu cơ bản Kim Cang Đan và Nguyên Anh Đan để tăng các cảnh giới đầu tiên, sau đó ở các cảnh giới tiếp theo cần nguyên liệu cao hơn để tăng cấp
  • Phân chia độ khó đột phá: Nguyên liệu và lực chiến cần để đột phá đến trước đoạn vị Tinh Tôn rất dễ có được, về sau thì những nguyên liệu và lực chiến cần thiết sẽ cần nhiều hơn, cũng sẽ dần khó hơn.
  • Cách có nguyên liệu: trong đó Kim Cang Đan khá rẻ, dễ kiếm được, treo máy dã ngoài, rút 10 lần hay tham gia những hoạt động khác đều có thể nhận được, các nguyên liệu còn lại thông qua hợp thành và các hoạt động đặc biệt để có được.

 

Chúc các Tiên Hữu trải nghiệm game thật vui vẻ !!