HIÊN VIÊN MOBILE BẤT NGỜ LỘ ẢNH VIỆT HÓA HOÀN CHỈNH - SẴN SÀNG RA MẮT TRONG THÁNG NÀY?

Cập nhật : 29-06-2019

Sau khi ra mắt Fanpage cùng sự kiện Hẹn Ước, Hiên Viên Mobile tiếp tục hé lộ những hình ảnh Việt hóa tương đối hoàn chỉnh, liệu tựa game này có thể được ra mắt ngay trong tháng này hay không?

 

Câu hỏi được game Sau khi ra mắt Fanpage cùng sự kiện Hẹn Ước, Hiên Viên Mobile tiếp tục hé lộ những hình ảnh Việt hóa tương đối hoàn chỉnh, liệu tựa game này có thể được ra mắt ngay trong tháng này hay không? Câu hỏi được game thủ Việt đặt ra lúc này đối với Hiên Viên Mobile chính là việc bao giờ tựa game này mới được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Bởi lẽ, tại thị trường Trung Quốc, Hiên Viên Mobile là một sản phẩm luôn nằm trong Top 13 tựa game ăn khách nhất quốc gia đông dân nhất thế giới này, điều đó phần nào chứng tỏ được sức hút khó cưỡng và chất lượng thực sự của Hiên Viên Mobile. ​
 

 

Chính vì lẽ đó mà khi có những thông tin về việc NPH Gamota sẽ phát hành siêu phẩm MMORPG tiên hiệp này tại thị trường Việt Nam đã khiến cho nhiều game thủ đứng ngồi không yên. Sau hàng loạt các sự kiện được NPH Gamota nhá hàng như việc cho ra mắt Fanpage chính thức của tựa game này cùng Event Hẹn Ước cho thấy rằng Hiên Viên Mobile đã sẵn sàng đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất.


 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây những hình ảnh chi tiết trong Hiên Viên Mobile đã bị “lộ” ra ngoài. Điều này khiến cho game thủ có cơ sở để tin rằng tất cả những khâu hoàn thiện sản phẩm này đã đi đến những bước cuối cùng và sẽ ra mắt ngay trong thời gian tới. Thực hư câu chuyện này thế nào, tất cả sẽ còn phải chờ đọi vào những thông báo chính thức từ NPH Gamota, còn bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh “long lanh” của HIên Viên Mobile trước khi được phát hành ngay trong thời gian tới nhé!.
 

 

Được biết, Hiên Viên Mobile là một sản phẩm tiên hiệp được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Mọi chất liệu của tựa game này đều được xây dựng hết sức trau chuốt và mượt mà. Với những trận quyết chiến sinh tử liên server, Hiên Viên Mobile được đề cao bởi tính năng PK liên tục trên một bối cảnh huyền ảo của một cốt truyện đậm chất tiên hiệp


 

Hiện tại, Hiên Viên Mobile đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi đến với người chơi vào dịp Close Beta trong thời gian tới.

Mọi thông tin về sản phẩm này, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:​

- Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/​

- Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/​

- Group: https://www.facebook.com/groups/hienvienmobile​