[HOẠT ĐỘNG] XI VƯU TẬP KÍCH

Cập nhật : 01-07-2019

Xi Vưu Tập Kích là cách chơi mà người chơi toàn server cũng có thể vào, và dựa vào XH ST mà thưởng cho rất nhiều EXP Đan và Đá Thần Huyền Binh, hôm nay Lý Sư Sư sẽ giới thiệu cách chơi này.

Trước tiên hãy xem bố cục giao diện Xi Vưu Tập Kích:

 • Khung đỏ bên phải là danh sách phần thưởng trong XH ST, nhấn icon đạo cụ có thể hein63 thị giao diện tips, phần khung đỏ có thể kéo lên xuống để hiển thị phần thưởng XH ST khác bị che mất.
 • Vào 3 phút trước khi mở hoạt động Xi Vưu Tập Kích cứ cách 30 giây sẽ có thông báo thế giới nhắc nhở mọi người hoạt động sắp bắt đầu rồi, nên sau khi thấy được lời nhắc đó chúng ta cần tạm bỏ những hoạt động dự tính tham gia khác, nếu như đã ở trong hoạt động khác, cần phải hoàn thành thật nhanh để có thời gian tham gia Xi Vưu Tập Kích.

Ở dưới sẽ xem xem bố cục của Xi Vưu Tập Kích:

 • Nếu không có người chơi vào phạm vi tấn công của Boss, thì Boss sẽ chờ tiếp ở đây.
 • Khi các Tiên Hữu từ ngoài vào trong Xi Vưu Tập Kích, sẽ xuất hiện ở xung quanh Boss, nên cứ xông thẳng vào đánh Boss thôi, nhưng nếu đánh giữa chừng bị Boss giết, thì trong giao diện hồi sinh sẽ hiện lên 2 cách, 1 là đợi 20 giây sau tự động trở về điểm hồi sinh, do điểm hồi sinh ở ở xung quanh Boss, nên mọi người có thể không tìm được Boss ngay, đừng nôn nóng, nhìn thấy dưới đất có hình mũi tên màu đỏ không, cứ đi theo mũi tên đó là sẽ tìm lại được Boss thôi.
 • Cách hồi sinh còn lại là đơn giản nhất, tốn 10 Vàng sẽ được hồi sinh tại chỗ ngay, sẽ ưu tiên trừ vào Vàng khóa, khi không đủ Vàng khóa mới trừ tiếp vào Vàng, nên cứ yên tâm mà hồi sinh đi, và dùng cách hồi sinh này có thể đảm bảo sẽ không vì thời gian chờ đợi và đi tìm Boss mà ảnh hưởng đến XH ST của mình, nếu chúng ta muốn có XH ST cao hơn nữa, thì nhất định phải chọn hồi sinh tại chỗ.
 • Hoạt động Xi Vưu Tập Kích kéo dài 30 phút, 30 phút sau cho dù Boss có bị người chơi trong server giết hay chưa cũng bắt buộc phải đóng hoạt động, cho dù lượng máu của Boss còn lại bao nhiêu, thì hoạt động lần này cũng sẽ phát thưởng theo dạng hoạt động thất bại, nên mọi người phải cố gắng hơn nữa.
 • Xi Vưu Tập Kích mỗi ngày tổng cộng có 2 trận, lần lượt là 1 trận vào lúc 12:00 trưa, 1 trận vào lúc 18:00 tối, chúng ta có thê tham gia bất kì trận nào, hay tham gia hết cả 2 đều được, 2 lần cũng có thể nhận phần thưởng.
 • Boss trong Xi Vưu Tập Kích nếu bị giết trong thời gian hoạt động, thì Boss xuất hiện trong cùng mốc thời gian vào ngày mai sẽ mạnh hơn nữa, tất cả thuộc tính liên quan đều được tăng lên 1 mức, nếu Boss vẫn chưa bị giết trong thời gian hoạt động, thì Boss xuất hiện trong cùng mốc thời gian vào ngày mai sẽ không mạnh thêm, những thuộc tính liên quan cũng không tăng lên. (cùng mốc thời gian tức là chỉ Boss của trận lúc trưa, hay Boss của trận lúc tối, thuộc tính của Boss lúc trưa và Boss lúc tối là tách riêng, không có kế thừa nhau)
 • Nếu chúng ta muốn có XH ST cao hơn nữa, thì nhất định không thể bỏ qua tính năng cổ vũ, nhấn vào nút cổ vũ ở góc phải phía trên sẽ nảy ra giao diện cổ vũ.

 • Mỗi lần cổ vũ đều tăng thêm 10% ST cho nhân vật, cao nhất có thể tăng đến 100% ST, lần cổ vũ đầu tiên cần tiêu hao 10 Vàng, lần 2 bắt đầu cộng thêm 5 Vàng, mỗi lần trừ phí cũng sẽ ưu tiên trừ vào Vàng khóa, nên mọi người không cần lo sẽ trừ ngay vào Vàng không khóa, mỗi hoạt động tối đa có thể cổ vũ 10 lần, cổ vũ 10 lần xong sẽ không thể tiếp tục cổ vũ nữa.
 • Cuối cùng xin bàn với người chơi nông dân cách để có được ST lớn, người chơi nông dân có thể cổ vũ những lần ST đầu tiên trước, như vậy sẽ có lợi hơn, và Boss cũng sẽ có vòng cảnh báo ST, nên khi thấy được vòng cảnh báo ST màu đỏ xuất hiện dưới đất thì phải rời khỏi chỗ đó ngay lập tức, như thế sẽ tránh được việc bị kỹ năng ST cao của Boss lấy mạng.

Chúc các Tiên Hữu trải nghiệm game thật vui vẻ !!