PHỤ BẢN ANH HÙNG PHỔ

Cập nhật : 10-06-2019

Anh Hùng Phổ là cách chơi rớt ra các loại tiên văn và tiên văn EXP, hôm nay Lý Sư Sư sẽ giới thiệu cho các Tiên Hữu cách chơi này.

Trước tiên hãy xem bố cục giao diện Anh Hùng Phổ:

 • Phía trên là danh sách ải, nhấn vào icon ải có thể hiển thị thông tin ải tương ứng, phía dưới là danh sách phần thưởng.
 • Anh Hùng Phổ tổng cộng có 80 ải, mỗi 8 ải là 1 giai đoạn, 7 ải đầu là ải boss, Anh Hùng Phổ mặc định từ ải 1 bắt đầu khiêu chiến, cho đến tận ải cao nhất, mỗi ải vào ngày hôm đó chỉ có thể vuợt được 1 lần, khiêu chiến thành công xong sẽ không thể khiêu chiến lần nữa, khiêu chiến thất bại thì có thể khiêu chiến tiếp vô số lần.
 • Mỗi ải khiêu chiến thành công sẽ nhận được 1 phần thưởng thắng lợi, ngoài ra nếu lần vượt ải này là lần đầu tiên của nhân vật, sẽ còn nhận được phần thưởng vượt lần đầu cá nhân, phần thưởng này 1 nhân vật cả đời chỉ nhận được 1 lần; chỉ có ải boss mới có phần thưởng vượt lần đầu toàn server, phần thưởng này toàn server chỉ có 1 phần.
 • Anh Hùng Phổ mỗi ngày cũng có 1 lần reset miễn phí, nếu các Tiên Hiệp vào ngày đó đã đánh đc tới 1 ải nào đó, và cảm thấy ngày hôm đó đã không thể qua tiếp ải cao hơn, có thể reset ải để chủ đồng loại bỏ tiến độ đã khiêu chiến, reset xong có thể khiêu chiến lại từ ải 1.

 • Anh Hùng Phổ vào lúc 0:00 mỗi ngày sẽ bổ sung số lần reset, nhưng không chủ động loại bỏ tiến độ đã khiêu chiến của hôm qua, số lần reset không được cộng dồn, số lần reset chưa sử dụng hôm qua sẽ không thể tích lũy đến ngày tiếp theo.
 • Cấp nhân vật càng cao, thì lực chiến sẽ càng cao, ải vượt qua được cũng sẽ càng nhiều, vào lúc đó mỗi lần đánh nhiều ải như thế thì thật mệt mỏi! Tới đây, các Tiên Hữu nhất định đoán sẽ có tính năng qua ải nhanh thôi, đúng vậy, chỉ cần vượt qua đc 1 ải, sau khi reset sẽ có thể nhấn nút càn quét nhảy ra giao diện càn quét.

 

 • Anh Hùng Phổ sau 0:00 mỗi ngày sẽ bổ sung số lần càn quét, số lần càn quét không được cộng dồn, số lần càn quét vẫn chưa dùng xong hôm qua sẽ không thể tích lũy qua ngày tiếp theo.
 • Càn quét chỉ có thể càn quét đến tiến độ cao nhất trong lịch sử, ải nào chưa khiêu chiến thành công sẽ không thể càn quét, có 2 cách càn quét, cách 1 nhấn nút càn quét có thể tự động càn quét ngay, mỗi ải tốn khoảng 10 giây, nên khi có quá nhiều ải, thì có thể nhấn nút càn quét xong bỏ điện thoại xuống làm những việc khác; cách 2 nhấn vào nút càn quét ngay có thể ngay lập tức hoàn thành tất cả ải đã khiêu chiến thành công trong chớp mắt, mỗi ải cần tiêu hao 1 Vàng và không cần thời gian chờ, có phải quá tuyệt vời không!
 • Trước tiên hãy xem bố cục Anh Hùng Phổ:

 • Phía trên là khu vực chờ đợi của anh hùng, ngoài ra 3 huớng khác cũng có nhiều khu vực chờ đợi của anh hùng, sau khi nhân vật đi vào, anh hùng đang khiên chiến sẽ từ khu vực chờ đợi đi vào trung tâm chiến đài.
 • Khiêu chiến của mỗi anh hùng kéo dài 5 phút, sau 5 phút nếu vẫn chưa khiêu chiến thành công thì xác định lần khiêu chiến này là thất bại, nếu trong 10 giây vẫn không có thao tác gì, sẽ tự động rời khỏi Anh Hùng Phổ.
 • Nếu các Tiên Hữu cảm thấy lúc trước thất bại là do lỡ tay hay có nguyên nhân nào khác, cũng có thể chờ nảy ra chiến báo thất bại xong nhấn nút tiếp tục khiêu chiến, khiêu chiến tiếp theo 2 bên sẽ tự về lại chỗ cũ, lúc này có thể khiêu chiến lại anh hùng.

 

 • Trong vòng 5 phút đầu anh hùng khiêu chiến thành công và nảy ra chiến báo thắng lợi xong, nếu trong vòng 5 giây không có thao tác gì tiếp, sẽ tự động khiêu chiến anh hùng tiếp theo.
 • Cuối cùng xin nhắc các Tiên Hữu, nếu 2 bên khiêu chiến đều trong tình trạng chênh lệch thực lực quá cao mà dẫn đến khiêu chiến thất bại, thì mọi người có thể thử thao tác bằng tay, đi qua đi lại, né kỹ năng, chơi thả diều xem có thể khiêu chiến thành công được không!

 

Chúc các Tiên Hữu trải nghiệm game thật vui vẻ !!