[THÔNG BÁO] NGỪNG PHÁT HÀNH GAME HIÊN VIÊN MOBILE

Cập nhật : 18-08-2020

Thân chào quý Tiên Hữu!

Trước tiên, BQT Hiên Viên Mobile xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tới toàn thể quý Tiên Hữu đã đồng hành và ủng hộ Nhà Phát Hành Gamota trong thời gian qua. Trong suốt quá trình game hoạt động, BQT đã luôn nổ lực nâng cấp, điều chỉnh hệ thống để mang lại những phút giây thư giản tuyệt vời nhất cho các Tiên Hữu. Dù còn gặp phải những vấn đề trong quá trình vận hành game nhưng BQT vẫn cố gắng khắc phục các vấn đề đó để tạo cho các bạn một không gian trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn, cuộc chơi nào cũng phải dừng lại, BQT rất tiếc phải thông báo dừng phát hành Game đến toàn thể các vị Tiên Hữu BQT xin thông báo đến quý Tiên Hữu lộ trình đóng game và Tri Ân game thủ Hiên Viên Mobile như sau:

Ngày 20/10/2020: Đóng cổng nạp (Payment). Các Tiên Hữu sẽ không thể nạp tiền vào game sau thời gian trên.

-Từ ngày 30/10 – 10/11/2020: BQT sẽ tiến hành tặng quà ingame và mở toàn bộ tính năng để quý Tiên Hữu trải nghiệm trọn vẹn.

Ngày 16/11/2020: Chính thức ngừng phát hành.

- Từ ngày 30/10/2020 sẽ có các phần quà tri ân game thủ sẽ được gửi qua thư, như một lời cám ơn chân thành nhất từ phía đội ngũ BQT gửi đến tất cả người chơi.

Rất mong quý Tiên Hữu thông cảm và vẫn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm khác của Gamota.

QT Hiên Viên Mobile chính thức thông báo.